หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล แม่วงก์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก

Home
ข้อมูลหน่วยงาน

General
บุคลากร

Personal
ข่าวสาร

News
แผน

Planning
รายงาน

Report
ระเบียบ

Rules
บริการประชาชน

Service
 
   
 
 

ข่าวสาร
 


 
โครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายการป้องกันและปราบปรามการทุจริต  
 

วันที่ 22 มีนาคม 2565 เวลา 09.00 น. องค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ นำโดยนายสำเริง  ระสาทแก้ว นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ให้กับพนักงานส่วนตำบลและพนักงานจ้างขององค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ ณห้องประชุมองค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ โดยมีวัตถุประสงค์
   1.เพื่อเสริมสร้างให้บุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ มีจิตสำนึก ค่านิยม คุณธรรม จริยธรรมและวัฒนธรรมสุจริต ให้ตระหนักรู้เรื่องความซื่อสัตย์สุจริตและการป้องกันและ ปราบปรามการทุจริต  
   2.เพื่อหาแนวทางในการประสานความร่วมมือของหน่วยงานทั้งภายในและภายนอกองค์กร ในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต นำไปสู่การเสริมสร้างความเข้มแข็งในการป้องกันและปราบปรามการ ทุจริตในการปฏิบัติงาน
  3.เพื่อให้บุคลากรในสังกัดองค์การบริหารส่วนตำบลแม่วงก์ มีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับมาตรการป้องกันการทุจริตในด้านผลประโยชน์ทับซ้อน การรับทรัพย์สินหรือประโยชน์อื่นใด โดย ธรรมจรรยาของเจ้าหน้าที่รัฐ

 

ข่าว ณ. วันที่ 23 มี.ค. 2565 เวลา 08.16 น. โดย งานการเจ้าหน้าที่

ผู้เข้าชม 56 ท่าน

 
 
 
 
 
 
 
 
 
   
   
 
สายตรงนายก
056-238-076
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10